Thiết kế website đẹp
Brand Viet - là đơn vị thiết kế website đẹp, website chuyên nghiệp theo yêu cầu, chúng tôi thấu hiếu những yêu cầu khách hàng của mình website đang muốn sở hữu, những nét chính khách hàng muốn thiết kế website muốn đạt được hiệu quả tối ưu đối với ngành nghề, dịch vụ mà mình đang kinh doanh:

1. Chọn tên miền cho dễ nhớ dễ tìm kiếm

- Chọn tên miền vô cùng quan trọng, đây là tên miền sở hữu mãi mãi và duy nhất trên thế giới mà chỉ bạn có được, nên công việc chọn tên miền ưng ý luôn là công việc ưu tiên hàng đầu của người muốn thiết kế website.

- Chọn được tên miền ưng ý, dễ nhớ dễ tìm, đúng theo từ khóa tìm kiếm trên các trang tìm kiếm Google.com, Bing.com, Yahoo.com,... không những giúp ích cho sự thuận tiện khi sử dụng mà đây còn là những điểm cộng trong các thang tìm kiếm của các công cụ nêu trên, đó cũng là một sự hình thành thương hiệu của bạn trong tương lai gần.

- Nên chọn tên miền .com hay .vn ?  với tên miền .com ( tên miền quốc tế) các chi phí gia hạn và quản lý cũng giá thành thấp hơn so với tên miền .vn, tên miền .com được ưa chuộng nhiều trên thế giới với tỷ lệ cao hơn rất nhiều tên miền .vn , còn về độ ưu tiên trên các trang tìm kiếm Google.com, Bing.com, Yahoo.com,... thì tên miền .vn luôn được ưu tiên hơn, Sử dụng tên miền .VN các bạn dễ dàng được bộ phận quản lý VNNIC bảo hộ và sử lý các vấn đề phát sinh nhanh hơn, thuận tiện hơn cùng với đó là chi phí tên miền .vn cũng cao hơn tên miền .com

2. Chọn loại hình và quy mô website cho phù hợp với doanh nghiệp, dịch vụ của bạn

Đại đa phần khách hàng muốn làm website cần quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình được chuyên nghiệp, ít dườm dà, vận hành êm ái nhanh gọn, dễ dàng tìm kiếm và dễ dàng tương tác với khách hàng tiềm năng, vâng đó là những yêu cầu cơ bản bạn cần phải nêu lên hoặc vạch ra được đối với các đơn vị thiết kế website cho mình. vì điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, ý tưởng về website, giúp rút ngắn thời gian của bạn với bộ phần thiết kế và tìm hiểu thời gian đầu trước khi lên bố cục website.
chúng ta cần quan tâm tới những loại website như sau:
- Website giới thiệu sản phẩm, Laningpage,..
- Website giới thiệu công ty, sản phẩm dịch vụ công ty..
- Website Bán hàng trực tuyến
- Website Đặt hằng Online
- Website thương mại điện tử.
- Website tìm kiếm và tra cứu thông tin
-Website Game và các ứng dụng,...
Các website này đều có quy mô và giá thành khác nhau, cùng với lựa chọn tốt kết hợp với thiết kế website đẹp, bạn chắc chắn sẽ sở hữu công cụ lợi hại để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu ngày một mạnh mẽ

3. Chọn màu sắc phù hợp với tuổi và thị hiếu khách hàng

Lựa chọn màu sắc, tông màu website tương ứng với bạn thị hiếu của bạn và của khách hàng vô cùng quan trọng, màu sắc website giúp ban thể hiện sự mạnh mẽ, mềm mại,... khác nhau tùy vào sản phẩm và dịch vụ của bạn đang triển khai, sau đây là bảng màu theo một lựa chọn theo phong thủy:
bảng màu sắc trong phong thủy
Bảng màu sắc trong phong thủy

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn màu sắc theo ý muốn của riêng mình cho phù hợp với sở thích và tính cách của bạn.

Website sức khỏe sử dụng mãu xanh da trời

Website sức khỏe sử dụng mãu xanh da trời

4. Chọn bố cục website cho phù hợp với nhu cầu của bạn

5. Chọn cách trình bày nội dung chuyên nghiệp, hấp dẫn

6. Chọn nhà cung câp hosting chất lượng cao

Một yếu tố khá quan trọng trong việc thiết kế website đẹp chất lượng đó chính là chọn Hosting lưu trữ thông tin website để khách hàng truy cập và tra cứu thông tin, có thể nói đây là những yếu tố quyết định tới thành bại của bạn trong khâu thiết kế website, Một website phục vụ tốt khách hàng tra cứu thông tin thì phải có hosting đủ mạnh mẽ, để bảo đảm việc truy cập website được nhanh chóng khách hàng không phải đợi chờ lâu. Phần lớn khách hàng chọn những nơi lưu trữ thông tin an toàn và tin cậy như: VDC, FPT Telecom, Viettel Telecom, PavietNam,... đây là những nơi đã đầu tư hạ tầng khá tốt để có những sản phẩm tốt cho bạn chọn.

Một số điểm chính về Hosting mà khi thiết kế website bạn cần lưu ý:

  • 1. Hệ điều hành ( môi trường làm việc)
  • 2. Băng thông, Lưu Trữ, Tấc độ truy cập
  • 3. Hệ thống công cụ hỗ trợ quản trị hosting: Cpanel, CWP, Direct Admin,...
  • 4. Hệ thống bảo trì, backup dữ liệu.

Hosting chất lượng cao là điểm cộng khá lớn trong thang kết quả tìm kiếm của Google.com, Bing.com, Yahoo.com,.. các bạn cần lưu ý nhé, có một hosting mạnh mẽ bạn đủ tự tin nâng các từ khóa của mình trên các trang tìm kiếm Google.com, Bing.com, Yahoo.com,

Trên đây là những yếu tố cơ bản bạn cần quan tâm khi nghĩ tới thiết kế một website làm công cụ tìm kiếm khách hàng dành cho riêng mình, là công cụ kiếm cơm nên cầnsự quan tâm của bạn nhiều hơn. chúc bạn tìm được thiết kế được website ưng ý.

Các bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế website của chúng tôi tại:

  • Công Ty TNHH Nâng Tầm Thương Hiệu Việt Nam
  • Liên hệ PKD HOTLINE: 0904 049 522 - ( 24/7 )
  • Địa chỉ: 716/13 Tân kỳ- Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. HCM

Câu lạc bộ SEO