Xin Chào Quý Khách.

Công ty TNHH Nâng Tầm Thương Hiệu Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lãnh vực cung cấp các gói giải pháp Marketing Online phù hợp với từng khách hàng nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tạo dựng và duy trì thương hiệu hoạt động hiệu quả.

Với mỗi chúng ta, khi cần quảng bá sản tìm kiếm khách hàng tiềm năng để chốt được những đơn hàng thì điều chúng ta luôn phải quan tâm là chúng ta cần truyền tải thông tin gì đến khách hàng tiềm năng, cách thức chúng ta trình bày thông tin đến khách hàng tiềm năng có thật sự đầy đủ, thuyết phục và có thực sự ấn tượng không ?, ngoài ra chúng ta còn hàng loạt các đối thủ cạnh tranh khác cũng đang kéo khách hàng này về bên họ, vậy chúng ta cần phải làm gì? Hãy đến với chúng tôi, đến với những giải pháp mà chúng tôi đã hoàn thiện từ kinh nghiệm nhiều năm làm trong ngành Marketing Online mà có được.

BrandViet có đội ngũ biên tập mạnh mẽ với nhiều lãnh vực khác nhau: bất động sản, may mặc, sắt thép, xây dựng, bán hàng, thời trang, y dược,.. cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật cao, có chuyên môn và nắm bắt thịt trường thực tế, chúng tôi có những giải pháp tốt giúp bạn giải quyết tốt những khó khăn và thách thức trong việc quảng bá sản phẩm tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Những Sản phẩm & dịch vụ chúng tôi đang triển khai:

- Cung cấp Domain & Hosting
- Cung cấp các gói Cloud Server mạnh mẽ
- Nâng cấp Server, cài đặt các tiện ích chuẩn làm SEO

- Thiết kế Logo, Catalog
- Thiết kế Profile, Trang báo,
- Thiết kế các mẫu bao bì, in ấn,...

- Thiết kế website
- Quản trị và hoàn thiện Website.
- Phát triển website, Nâng cấp website
- Onpage Website, Nâng từ khóa SEO

- Google Ads
- Facebook Ads
- Zalo Ads
- Bing Ads
- Mirco Ads

- Triển khai phần mềm Quản trị Doanh Nghiệp
- Triển khai phần mềm Quản trị Bán Hàng

- Triển khai hệ thống mã số, mã vạch & các thiết bị quản lý
- Kế toán doanh nghiệp

Trên đây là những dịch vụ chúng tôi đang triển khai mạnh mẽ, Chúng tôi cũng trân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, tin dùng sản phẩm chúng tôi.

Khởi nghiệp xuôn xẻ, thành công là nỗi niềm của bạn, chúng tôi thấu hiểu và rất muốn góp sức và kinh nghiệp để bạn khởi nghiệp thành công, Quý khách hàng quan tâm, Xin liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT

Địa chỉ: 16/10P Trần Thị Bốc, Thới Tam Thôn,Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng: 716/13 Tân Kỳ - Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (0838) 068 268 - Di động: 0904 049 522

Email: CEO.BRANDVIET@Gmail.com